Các loại ếch, nhái và cách chọn ếch, nhái ngon

Vũ Kim Thuý

Thành Viên Lâu Năm
#1
Liên Hệ
Muabanhaisan
Địa Chỉ
Hà Nội
Một trong nhiều loại thuỷ sản thu hút được nhiều khách hàng nhất tron những năm gần đây là các loại ếch, nhái. Bởi ngoài chứa nhiều chất dinh dưỡng và các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể ra thì ếch, nhái còn được lòng người tiêu dùng về vị ngon của nó. Bạn đã biết những loại ếch, nhái nào đang được ưa chuộng chưa? Cách chọn ếch, nhái ngon là như thế nào? Chúng ta có thể cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết sau.

1. Giá trị dinh dưỡng và cách chọn ếch, nhái ngon.
IMG_20180109_205008.jpg

Theo nhiều nghiên cứu đáng tin cậy thì ếch nhái rất giàu protein, vitamin E và chứa thấp chất béo bão hoà. Bên cạnh đó thịt ốc còn rất giàu khoáng chất, ví như các loại sắt, photpho, kali, đồng, magie và selen. Tuy nhiên chúng ta không nên ăn quá nhiều ếch nhái bởi bên cạnh những ưu điểm thì ếch nhái tồn tại một khuyết điểm nhỏ là nó chứa rất cao cholesterol.

Chọn ếch nhái ngon như thế nào? Có một vài lưu ý trong việc chọn ếch, nhái tươi ngon mà chúng ta có thể tham khảo như sau:
  • Chọn con béo mập, da vàng tươi, càng to càng ngon.
  • Không mua ếch, nhái đã chết vì sẽ mất mùi.
  • Không nên mua ếch, nhái đông lạnh vì như thế sẽ bị nhạt thịt.
2. Các loại ếch, nhái đang được thị trường ưa chuộng.
IMG_20180109_205020.jpg

Ếch đồng: là loại ếch sống tự nhiên ngoài đồng ruộng. Vào tháng 9, 10 những chú ếch đồng rất béo do tích trữ nhiều mỡ, do đó thịt ếch lúc này rất ngon.
Ếch lai: giống ếch này được nuôi nhốt trong lồng 60 ngày, da màu nâu đen nhưng không được đậm. Ếch lai to, nhưng thịt nhão và không ngon thịt như ếch đồng.

Để có thể mua ếch, nhái ngon thì cơ sơ buôn bán thuỷ sản mà bạn lựa chọn có tính quyết định rất lớn. Với cơ sở Mua bán hải sản.net ở Hà Nội thì khách hàng có thể an tâm trao gửi niềm tin nhé. Bởi với nhiều năm trong nghề cung cấp thuỷ, hải sản tươi sống thì Mua bán hải sản.net cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách. Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ website: muabanhaisan.net
 

Thành Viên Trực Tuyến

No members online now.

Quảng Cáo

Chat
1
Chào bạn!
Bạn có cần hỗ trợ gì?
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

LiveChat Facebook