Các loại tôm nước ngọt và cách chọn tôm nước ngọt ngon

Vũ Kim Thuý

Thành Viên Lâu Năm
#1
Liên Hệ
Muabanhaisan
Địa Chỉ
Hà Nội
Một trong những loại thuỷ sản được đông đảo người tiêu dùng ưu chuộng nhất hiện nay là tôm đồng. Có nhiều loại tôm đồng với nhiều chủng loại phong phú và đa dạng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong và ngoài nước. Tuy vậy không phải ai cũng nắm được những thông tin về các loại tôm đồng , giá trị thương phẩm cũng như đặc tính của nó. Vậy có những loại tôm đồng nào? Đặc tính của chúng ra sao? Giá cả và cơ sở nào buôn bán tôm đồng uy tín? Để biết thêm thông tin về các vấn đề đã đề cập ở trên chúng ta có thể cùng tham khảo qua bài viết sau.

1. Giá trị dinh dưỡng của tôm.
IMG_20180108_193645.jpg

Như chúng ta đã biết thì tôm là một loại thuỷ, hải sản rất giàu dinh dưỡng và khoáng chất. Do đó loại thuỷ hải sản này rất được người tiêu dùng ưa chuộng đặc biệt thịt tôm được đánh giá là rất tốt cho sự phát triển của bé. Bởi cụ thể thì tôm chứa nhiều loại dưỡng chất như: cung cấp hàm lượng protein dồi dào, chứa nhiều omega-3, vitamin B12 và canxi.

2. Một số loại tôm được ưa chuộng và đặc tính của chúng.
IMG_20180108_193632.jpg

Có một số loại tôm được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng tính đến thời điểm hiện nay như là:
- Tôm càng xanh: được khai thác từ tự nhiên, được nuôi phổ biến ở khắp Việt Nam và đây là mặt hàng xuất khẩu có nhiều giá trị.
- Tôm chà: còn được biết đến với cái tên khác là tôm càng sông, dài 60 đến 90 mm, nhiều chất dinh dưỡng và ăn khà khá ngon thịt.
- Tép riu: Là loại tôm nhỏ, chuyên sống bám trong rêu.

Bên cạnh đó khi mua tôm được vận chuyển từ xa thì việc chọn được tôm tươi lại càng khó khăn. Trước nhiều cơ sở chuyên cung cấp hải sản tươi sống thì người tiêu dùng rất khó đưa ra quyết định nên lựa chọn cơ sở nào cho an tâm. Tuy nhiên với cơ sở Mua bán hải sản.net ở Cầu giấy, Hà Nội thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ vận chuyển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán, cung cấp các loại hải sản biển tươi sống cơ sở Mua bán hải sản.net cam kết sẽ cung ứng đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất có thể. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như cách thức vận chuyển và mua hàng chúng ta có thể liên hệ trực tiếp website mubanhaisan.net
 

Thành Viên Trực Tuyến

No members online now.

Quảng Cáo

Chat
1
Chào bạn!
Bạn có cần hỗ trợ gì?
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

LiveChat Facebook