Tôm biển và cách chọn tôm biển tươi ngon

Vũ Kim Thuý

Thành Viên Lâu Năm
#1
Liên Hệ
Muabanhaisan
Địa Chỉ
Hà Nội
Một trong những loại hải sản được đông đảo người tiêu dùng ưu chuộng nhất hiện nay là tôm biển. Có nhiều loại tôm biển với nhiều chủng loại phong phú và đa dạng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong và ngoài nước. Tuy vậy không phải ai cũng nắm được những thông tin về các loại tôm biển, giá trị thương phẩm cũng như đặc tính của nó. Vậy có những loại tôm biển nào? Đặc tính của chúng ra sao? Giá cả và cơ sở nào buôn bán tôm biển uy tín? Để biết thêm thông tin về các vấn đề đã đề cập ở trên chúng ta có thể cùng tham khảo qua bài viết sau.

1. Giá trị dinh dưỡng của tôm biển. (đăng tin mua bán tôm biển )
147920496330300-tom.jpg

Như chúng ta đã biết thì tôm biển là một loại hải sản rất giàu dinh dưỡng và khoáng chất. Do đó loại hải sản này rất được người tiêu dùng ưa chuộng đặc biệt thịt tôm được đánh giá là rất tốt cho sự phát triển của bé. Bởi cụ thể thì tôm chứa nhiều loại dưỡng chất như: cung cấp hàm lượng protein dồi dào, chứa nhiều omega-3, vitamin B12 và canxi.

2. Một số loại tôm biển ưa chuộng và đặc tính của chúng.
Có một số loại tôm được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng tính đến thời điểm hiện nay như là:
  1. Tôm càng xanh: chúng sống ở nước ngọt hoặc nước lợ. Tôm càng xanh có thịt dai, ngọt và không bị bỡ sau khi chế biến món ăn.
  2. Tôm hùm Canada( tôm hùm Alaska): loại tôm này được nhập khẩu từ Canada, thịt tôm dai, thịt trắng và có vị ngọt đậmvà nhiều chất dinh dưỡng khác.
  3. Tôm hùm đất: đây là một loại tôm nhỏ với thịt tập trung ở phần thân, thịt chắc, dai và ngọt. Trong những năm gần đây loại tôm này rất được khách hàng ưa chuộng.

3. Cách chọn tôm tươi ngon và địa chỉ mua uy tín.
tom2.jpg

Để có thể chọn cho mình loại tôm tươi ngon thì mọi người cần chú ý những yếu tố như: không chọn những con tôm bị chảy nhớt vì chúng được bảo quản lâu, chọn tôm còn nguyên con, thân tôm săn chắc, màu tươi và chân tôm dính sát vào thân.

Bên cạnh đó khi mua tôm được vận chuyển từ xa thì việc chọn được tôm tươi lại càng khó khăn. Trước nhiều cơ sở chuyên cung cấp hải sản tươi sống thì người tiêu dùng rất khó đưa ra quyết định nên lựa chọn cơ sở nào cho an tâm. Tuy nhiên với cơ sở Mua bán hải sản.net ở Cầu giấy, Hà Nội thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ vận chuyển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán, cung cấp các loại hải sản biển tươi sống cơ sở Mua bán hải sản.net cam kết sẽ cung ứng đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất có thể. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như cách thức vận chuyển và mua hàng chúng ta có thể liên hệ trực tiếp website: mubanhaisan.net
 

Hình Ảnh

Last edited by a moderator:

Thành Viên Trực Tuyến

No members online now.

Quảng Cáo

Chat
1
Chào bạn!
Bạn có cần hỗ trợ gì?
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

LiveChat Facebook